หลายคนที่ชอบทานผัก ผลไม้ จนบางครั้งทำการปลูกผักสวนครัวไว้ทานเอง รู้หรือไม่ว่าเปลือกของ พืช ผัก ผลไม้ที่เรามักจะทิ้ง ก็แอบมีประโยชน์แบบที่หลายคนนึกไม่ถึง โดยเฉพาะประโยชน์ต่อสุขภาพ มาดูกันว่าเปลือกผัก ผลไม้เหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพเราอย่างไรบ้าง
เปลือกผลไม้ เปลือกผักที่สามารถนำไปทำอย่างอื่นได้
สนับสนุนข้อมูลโดย sanook.com/home/32749/
เปลือกผลไม้ เปลือกผักที่สามารถนำไปทำอย่างอื่นได้
- เปลือกส้ม
- เปลือกทับทิม
- เปลือกแตงโม
- เปลือกมันฝรั่ง
- เปลือกหัวหอม
- เปลือกแอปเปิล
- เปลือกกล้วย
- เปลือกแตงกวา
- เปลือกกีวี
- เปลือกมะม่วง
สนับสนุนข้อมูลโดย sanook.com/home/32749/
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น